Bộ Cảm Biến Áp Suất Lốp Fobo Tire

Fobo tire là một công ty khởi nghiệp có 5 người xuất xứ từ Malaysia, họ đăng ký nhờ mọi người góp vốn trên Indiegogo và đã góp được hơn 186 ngàn USD để sản xuất ra bộ cảm biến đo áp suất lốp thông minh, chạy bluetooth 4.0, nó sẽ cảnh báo nếu lốp xe của bạn quá căng hoặc quá mềm, hoặc bị mất lốp xe. Việc cài đặt và lắp ráp chỉ mất dưới 5 phút, và sau đó bạn có thể sử dụng liên tục 2 năm mới cần thay pin. Giá của sản phẩm này ở VIệt Nam vào khoảng 3.6 triệu đồng, rẻ hơn khá nhiều so với 229$ ở Mỹ.

Như đã được đề cập ở bài viết những yếu tố có thể làm xe bạn hao xăng, thì áp suất lốp đóng vị trí khá quan trọng trong việc tiêu hao nhiên liệu của chiếc xe, việc hao xăng chỉ là việc nhỏ, việc đảm bảo an toàn của người lái xe và hành khách mới là chuyện lớn, bánh xe quá mềm hoặc quá căng đều có những ảnh hưởng tiêu cực lên an toàn khi vận hành xe.

Vậy Fobo Tire là gì?

Fobo Tire là hệ thống giám sát áp suất lốp xe (TPMS) sử dụng Bluetooth 4.0 kết nối trực tiếp với nhiều thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh… chạy iOS hay Android. Hiển thị thông tin áp suất, nhiệt độ bánh xe, pin của các cảm biến lên điện thoại để bạn có thể theo dõi và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

TPMS giúp bạn cảnh báo khi lốp quá non hoặc quá căng. Khi xe bạn chạy với tốc độ cao hoặc chạy đường dài, lốp xe ma sát với mặt đường làm nhiệt độ lốp tăng cao, có thể dẫn đến bị nổ lốp, tình huống bất ngờ xảy ra làm xe bạn có thể mất lái gây nguy hiểm cho cả bạn và người xung quanh.

1. Lợi ích khi xe trang bị cảm biến áp suất lốp.

– Đảm bảo an toàn cho tính mạng của bản thân và người đi đường.
– Bảo vệ lốp xe tránh bị mòn không đều hoặc nổ lốp.
– Tiết kiệm túi tiền của bạn do giảm thiểu việc lãng phí nhiên liệu và bảo dưỡng xe.
– Giúp bạn an tâm trên mỗi hành trình.

2. Giám sát 24/7 lốp xe của bạn.

– Ngay cả khi xe chưa khởi động,bạn hãy yên tâm rằng Fobo Tire làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo lốp xe của bạn luôn đủ áp suất.
– Fobo Tire là thiết bị không dây, không cần nguồn điện ngoài, đi kèm với viên pin kéo dài đến 02 năm và dễ dàng thay thế.

3. Cài đặt và sử dụng đơn giản.

– Cài đặt Fobo Tire trong vòng vài phút mà không cần trợ giúp nào. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản trên màn hình ứng dụng.

– Việc sử dụng cũng hết sức đơn giản, bạn xem được các chỉ số áp suất, nhiệt độ và pin mới nhất chỉ bằng một thao tác chạm nhẹ vào biểu tượng FOBO được hiển thị trên màn hình.

4. Theo dõi hoạt động và chia sẻ Fobo Tire.

– Chỉ một ứng dụng duy nhất Fobo Tire có thể theo dõi cùng lúc nhiều xe.

– Bạn có thể cho mượn xe bất cứ lúc nào mà vẫn có thể theo dõi được tình trạng lốp xe của mình.

5. Công nghệ Bluetooth 4.0 và cảnh báo an toàn.

– Công nghệ Bluetooth 4.0 tiên tiến cho kết nối bền vững, không ngắt quãng để thông báo tình trạng lốp xe cho bạn bất kỳ lúc nào. Bạn yên tâm không lo mất trộm vì khi Fobo Tire bị tháo khỏi lốp xe thì ngay lập tức sẽ báo về điện thoại cho bạn.

– Mỗi Fobo Tire bị khóa tài khoản đám mây, khi kẻ gian đánh cắp sẽ không thể tái sử dụng, hạt chống trộm và một cờ lê nhỏ để móc khóa giúp các cảm biến an toàn hơn.

– Ngoài ra thiết bị có khả năng chống bụi và chống nước (tiêu chuẩn IP 57) để xe của bạn có thể đi trong bất kỳ thời tiết nào mà lốp xe vẫn an toàn.

6. Bộ sản phẩm Fobo Tire.

Hàng mới 100%, made in malaysia, bảo hành chính hãng 12 tháng, có 2 màu đen và bạc.

Website Fobo Malaysia:
https://my-fobo.com

Thẻ:,