Toyota Camry Có Thêm Bản Thể Thao TRD

Khi mà dư âm triển lãm xe độ SEMA còn chưa lắng xuống thì Toyota Bắc Mỹ đã hướng sự chú ý của mình tới sự kiện lớn tiếp theo là triển lãm Los Angeles khai mạc vào cuối tháng 11 này.

Trong 1 đoạn tweet ngắn, Toyota xác nhận gia đình TRD của họ sẽ có thêm 2 thành viên mới “không phải bán tải”. Hình ảnh đính kèm cho thấy 2 cái tên được TRD hóa lần này sẽ là Avalon và Camry. Cũng từ hình ảnh trên, có thể thấy Camry TRD sử dụng bộ chia gió trước mới với các chi tiết màu đỏ, mâm hợp kim trọng lượng nhẹ và hệ thống phanh cải tiến với cặp phanh đỏ.

Hiện Toyota chưa hé lộ gì thêm về dự án Camry TRD nhưng thời điểm ra mắt mẫu xe này đã được xác nhận là ngày 28/11. Ngoài 2 mẫu xe đã nói, thương hiệu Nhật cũng sẽ trình làng 3 cái tên mới, trong số đó ít nhất một là xe hybrid.

Trước Avalon và Camry, Toyota đã trình làng 86 TRD vào 4 tháng trước với gói độ body kit hầm hố hơn hẳn, tông màu chủ đạo đen kết hợp sọc TRD 3 màu, ống xả TRD với miệng ống làm bằng thép không rỉ, phanh Brembo, giảm sóc SACHS và mâm hợp him độc quyền 18 inch đi kèm lốp Michelin Pilot Sport 4.

Tuy nhiên, do bản chất của 86 là xe hiệu suất cao nên Toyota mới có thể mạnh tay như vậy, 2 phiên bản Avalon và Camry TRD chắc chắn sẽ có thay đổi nhưng nhẹ nhàng hơn. Động cơ xe có lẽ cũng sẽ được giữ nguyên với bản Camry sử dụng dòng 2.5L 4 xy-lanh 206 mã lực hoặc V6 3.5L 301 mã lực.

Thẻ: